SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Dung lượng lớn tốc độ truyền tải nhanh với USB Toshiba 8GB chính hãng

USB Toshiba 8Gb bảo hành chính hãng FPT

- Công việc của bạn thường xuyên cần lưu trữ và sao chép dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác một cách nhanh chóng?

- USB, thẻ nhớ và thiết bị lưu trữ mà bạn đang sử dụng có dung lượng quá ít nên việc lưu trữ tài liệu rất hạn chế và quá trình sao chép diễn ra quá chậm? bạn không hài lòng về nó. Bạn cần một thiết bị ổ cứng lưu trữ di động gọn nhẹ với dung lượng lớn tương đối đủ để thực hiện thao tác trên một cách đơn giản? USB Toshiba 8GB chính hãng được bảo hành FPT là sản phẩm cần thiết cho bạn.

- Dung lượng lưu trữ tương đối lớn đến 8Gb. Khi sử dụng các loại USB thông thường, việc sao chép tài liệu của bạn thường xuyên bị gián đoạn bởi tập tin có  dung lượng quá lớn so với USB. Bạn phải mất nhiều thời gian để chia nhỏ và chép từng tập tin con. Với USB Toshiba 8GB chính hãng được bảo hành FPT, bạn không cần phải lo lắng và mất thời gian vì điều đó. Sản phẩm cho phép bạn lưu trữ vô số tài liệu quan trọng, hình ảnh, nhạc, phim… và thoải mái sao chép những tập tin với dung lượng tối đa lên đến 8Gb mà không sợ quá tải.

- Dung lượng lớn, tốc độ truyền tải nhanh

Đặt hàng USB Toshiba 8GB chính hãng được bảo hành FPT và các sản phẩm lưu trữ khác bạn nhé:

Link: http://cldcomputer.com/usb/usb-toshiba-8gb-chinh-hang-bao-hanh-fpt/

- Chúng tôi là nhà bán lẻ tốt nhất về chất lượng và giá cả các loại: LOA NGHE NHẠC, LOA BLUETOOTH, LOA KÉO, TAI NGHE BLUETOOTH, PIN DỰ PHÒNG CÁC LOẠI, PIN, SẠC, CÁP SẠC, PIN LAPTOP, SẠC LAPTOP, PHÍM LAPTOP, PHÍM PC, CHUỘT MÁY TÍNH, USB, THẺ NHỚ, LINH KIỆN CÔNG NGHỆ ...

CAM KẾT GIÁ BÁN TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Liên hệ: TPHCM: 42/1 Lê Tấn Bê, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 01255 368 120

Bến Tre: Số 9 tổ 1A, Khu phố 4, Thị Trấn Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

Điện thoại: 01265 453 929

Sóc Trăng: 109, Đoàn Thế Trung, Ấp Chợ Thị Trấn Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Điện thoại: 0941 459 939

Rất vui được phục vụ quý khách hàng!

 

 

 

 

Chát với chúng tôi