SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Chồng bí mật đặt camera và cái kết bất ngờ

Vụ việc xảy ra ở Kaushambi, Ấn Độ. Nghi ngờ mẹ bị bạo hành vì có những vết thâm bầm tím trên người, một người đàn ông đã lén lắp đặt camera theo dõi trong phòng mẹ. Quá bất ngờ khi anh ta xem lại đoạn clip thì phát hiện chính vợ anh ta là người đã bạo hành mẹ mình.

 

Hình ảnh ghi lại được từ camera quan sát cho thấy, người phụ nữ liên tục tát vào mặt bà cụ, và còn dùng tay bóp miệng. Chưa hết, cô con dâu này còn kéo mẹ chồng đang nằm liệt ra khỏi giường, cho bà rơi xuống dưới sàn nhà.

Người chồng đã vô cùng sốc sau khi chứng kiến cảnh vợ mình đánh đập mẹ già yếu phải nằm liệt một chỗ.

Được biết mẹ bị tai biến nên không thể nói chuyện được, người đàn ông đã tỏ vẻ nghi ngờ khi đi làm về thấy trên người mẹ có nhiều vết bầm tím và anh đã bí mật lắp đặt camera để quan sát

 

 Ngay khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích về hành động tàn bạo và nhẫn tâm của người vợ này.

Nhiều comment phản đối đã xuất hiện trang Youtube. “Cô ta nên bị bỏ tù”, một người dùng tên Ansh Kumar viết. Có những ý kiến thông cảm cho rằng người phụ nữ có thể gặp nhiều bế tắc trong cuộc sống và không kiềm chế được cơn giận. Tuy nhiên, họ cũng không chấp nhận hành động trút giận đó lên người già và đến mức vô nhân đạo quá đến như vậy.

 

Thông tin khác

    Chát với chúng tôi