SẢN PHẨM MUA NHIỀU

Việc lắp đặt camera quan sát ngày càng trở lên cần thiết đối với các gia đình và đặc biệt là đối với các đơn vị kinh doanh sản xuất.Với những hộ gia đình và của hàng kinh doanh nhỏ chỉ cần 1,2 camera là đủ nhưng với các công ty,xí nghiệp lớn cần phải lắp đặt hệ thống camera quan sát mới có thể quản lý được tất cả mọi công việc đang diễn ra.

Xem chi tiết

Hiện nay các nhà xưởng,xí nghiệp sản xuất ngày càng được mở rộng, với số lượng công nhân lớn..Bạn là giám đốc của một doanh nghiệp hoặc là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất, bạn muốn kiểm soát các hoạt động diễn ra trong nhà xưởng,kiểm soát quá trình làm việc của nhân viên cũng như quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất..Công việc quản lý hoạt động của nhà xưởng theo các truyền thông rất vất vả và tốn nhiều nhân lực. Việc sở hữu lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là điều vô cùng hợp lí

Xem chi tiết

Chồng bí mật đặt camera và cái kết bất ngờ. Vụ việc xảy ra ở Kaushambi, Ấn Độ. Nghi ngờ mẹ bị bạo hành vì có những vết thâm bầm tím trên người, một người đàn ông đã lén đặt camera theo dõi trong phòng mẹ. Quá bất ngờ khi anh ta xem lại đoạn clip thì phát hiện chính vợ anh ta là người đã bạo hành mẹ mình.

Xem chi tiết

    Trang 1/1
Chát với chúng tôi